CTY TNHH SX-TM-DV-XNK

Hải Nam

Skype Facebook Twitter Google +

Tin tức & sự kiện

Đặc tính và ứng dụng của mút PE – OPP

Ngày nay người ta dùng PE – OPP như vật bất li thân cho các xưởng, nhà kho, văn phòng,... với mục đích chính là chống ẩm mốc, chống nóng, cách âm,… Và sản phẩm đóng vai trò là mút xốp cách nhiệt cho ngôi nhà, nhờ những đặc tính và ứng dụng của mút PE – OPPcác khối kiến trúc xây dựng trở nên thoáng mát hơn.

Đặc tính và ứng dụng của mút PE – OPP

Mút PE - OPP được xếp thành những cuộn mỏng

Đặc tính của mút PE – OPP
Khách hàng tin dùng mút PE – OPP vì sở hữu những tính năng vượt trội: Hấp thụ nước tốt, hệ số dẫn nhiệt thấp nhất so với bất kỳ vật liệu cách nhiệt đàn hồi khác, giảm chi phí điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ, dễ dàng thi công và lắp đặt.

PE – OPP không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường. Đặc biệt, PE – OPP  không bị ô xy hoá bởi hoá chất và độ ẩm. Bề mặt vật liệu sạch bền, sáng mịn, độ bền cao. Do đó, sản phẩm có nhiều điểm khác nhau và dựa theo đặc điểm người ta chia PE – OPP thành hai loại: Mút PE – OPP một mặt bạc và mút PE – OPP hai mặt bạc.

Lớp mút PE có tính chất dẻo dai, mềm, co giãn vừa phải. Mút cách nhiệt PE-OPP được cuộn thành từng cuộn đựng trong bao nylon, được vận chuyển trên mọi phương tiện có mái che.

Ứng dụng của mút PE – OPP
Với tính năng chống nóng, mút PE có tác dụng giảm nhiệt độ làm mát mái tôn và giá trị sử dụng cũng tương tự tấm panel EPS cho mái nhà xưởng. Với cấu tạo bền vững, tính thẫm mỹ cao, mút PE – OPP được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm theo thời gian dài sử dụng.

Còn có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà máy, nhà hàng, khách sạn, karaoke,… Ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ mái tôn.

Mút cách nhiệt PE - OPP mang lại hiệu quả cao, dễ thi công, giá cả phù hợp.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK HẢI NAM

Địa chỉ: 24/2 Đường 182, Khu Phố 3 - Phường Tăng Nhơn Phú A - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh - Việt Nam

Tel: 028.37361837  -  Hotline: 0903 870 498

Email: ctyhainamco@gmail.com

Website: www.congtybaobihainam.com

131211 Online : 2

Copyright © 2016 Hải Nam

Designed by Viet Wave